10 nhà thiết kế menu tốt nhất năm 2022

Cho dù bạn là một nhà hàng phục vụ một số món ăn sáng tạo nhất trong thị trấn hay một spa với đủ loại hình thức thư giãn tuyệt vời nhất trong khu, thực đơn của bạn là một trong những vũ khí lợi hại nhất trong kho vũ khí tiếp thị của bạn.

Thực đơn của bạn là cái nhìn đầu tiên của khách hàng về bạn là ai và bạn phải cung cấp những gì; nếu thấy ngon, họ sẽ hợp tác kinh doanh với bạn — và nếu không, họ có thể sẽ đi xem thực đơn ở nơi khác.

Đó là lý do tại sao việc thuê một nhà thiết kế hàng đầu để làm cho thực đơn của bạn trở nên sống động. Khi thực đơn của bạn trông đẹp mắt, nó sẽ cho khách hàng biết các món trong thực đơn cũng ngon.

Cách thiết kế menu đẹp nhất

Bây giờ, có lẽ bạn đã quen với khái niệm thuê một nhà thiết kế tự do. Nhưng điều bạn có thể không quen là thuê một nhà thiết kế tự do không phải là lựa chọn duy nhất của bạn khi hoàn thành công việc thiết kế đồ họa. Bất kỳ ai nghĩ đến việc tạo thực đơn nên nghiêm túc xem xét một cuộc thi thiết kế thực đơn.

Cách thức hoạt động của một cuộc thi thiết kế rất đơn giản. Bạn viết một bản tóm tắt mô tả những gì bạn đang tìm kiếm và các nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới gửi các khái niệm độc đáo cho bản tóm tắt của bạn. Sau đó, bạn chọn những người lọt vào vòng chung kết, cung cấp cho họ phản hồi để trau dồi các thiết kế và cuối cùng chọn thiết kế menu yêu thích của bạn. Nếu bạn không chắc chắn chính xác những gì bạn đang tìm kiếm trong thực đơn của mình và muốn xem nhiều phong cách thiết kế khác nhau, thì một cuộc thi thiết kế là một cách tuyệt vời để thực hiện.

Chúng tôi biết việc có được thiết kế menu phù hợp là rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn — và đó là lý do tại sao chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo rằng chúng tôi đang giới thiệu những tài năng tốt nhất cho thiết kế menu của bạn. Dưới đây là những gì chúng tôi đã xem xét khi chọn các nhà thiết kế để giới thiệu trong danh sách này:

Khi một nhà thiết kế tham gia 99designs, nhóm của chúng tôi sẽ xem xét danh mục đầu tư của họ, đánh giá từng tác phẩm và xem xét ý tưởng khái niệm, thực thi kỹ thuật và kiến ​​thức về các nguyên tắc thiết kế là điều hiển nhiên trong công việc của họ. Sau khi xem xét xong, họ chỉ định người thiết kế một trong ba cấp:

Bạn sẽ thấy các cấp độ này được hiển thị trên danh mục đầu tư của nhà thiết kế để bạn có thể dễ dàng xem liệu bạn đang làm việc với một nhà thiết kế có nhiều kinh nghiệm (và thiết kế phù hợp) hay một người nào đó tương lai hơn một chút .

Trượt băng nghệ thuật và khúc côn cầu đều yêu cầu đào tạo và kỹ năng, nhưng hầu hết mọi người trên băng chuyên về môn này hay môn khác — không phải cả hai. Với thiết kế, điều đó cũng giống nhau — trong khi tất cả các nhà thiết kế đều có kỹ năng và tài năng thiết kế, hầu hết đều chuyên về một lĩnh vực cụ thể. Ngoài việc xem xét chất lượng tổng thể, chúng tôi đã kiểm tra cụ thể từng nhà thiết kế trong danh sách này để đảm bảo họ có kinh nghiệm và chuyên môn về thiết kế menu.

Bạn muốn một nhà thiết kế có kỹ năng thiết kế là điều bắt buộc — nhưng điều quan trọng không kém là làm việc với một nhà thiết kế thực đơn, người giao tiếp với bạn trong suốt quá trình, giao hàng đúng giờ và rất tốt để làm việc cùng. Chúng tôi đã tính đến những trải nghiệm của khách hàng trong quá khứ để đảm bảo rằng tất cả các nhà thiết kế thực đơn được đề xuất của chúng tôi đều cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới — thiết kế tuyệt vời và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Related Posts