Khách chê bánh bé quá, không giống trong menu kinh doanh Pizza

Khách chê bánh bé quá, không giống trong menu kinh doanh Pizza

[Góc hỏi han ]
Mọi người cho em hỏi chút với ạ . Em chưa ăn bánh pizza hãng The Company bao giờ nhưng bình thường quán cũng bán bánh với số lượng nhân bánh như thế này ạ ? Hay do em đặt ship mới vạy ạ ?
– Giá bánh : 209k size vừa ( e đặt trên grab )
– Nhân bánh : pizza hải sản nhiệt đới ( nhân quá ít, ít phô mai )
– Vỏ bánh mỏng tanh ( em đặt đế mỏng nhưng không biết là mỏng thế nhưng thôi không sao )
– Vị bánh : cũng bình thường không có gì nổi bật
banh to
Về size: size vừa như thế là đúng rồi. 6 miếng. Gần như hãng nào cũng 6 miếng hết. Size nhỏ n bé có 4 miếng thôi ăn vèo cái là hết. Bạn đừng nghĩ 209k nó sẽ siêu to khổng lồ. Pizza của các thương hiệu lớn nó sẽ giá khác quán bánh mì. Không phải giá to là bánh sẽ to 🤣
Về nhân: thông thường đế mỏng diện tích bánh sẽ to hơn do nó to full cái chảo luôn chứ không như các loại đế khác. Thường đế dày sẽ bé hơn chút và đế vừa sẽ phụ thuộc vào người streth. Tất nhiên khi rải nhân trên diện tích lớn hơn thì cảm giác sẽ thưa hơn rồi. Nhân được đong bằng cup hoặc đếm theo miếng nên rất khó mà chênh lệch quá nhiều so với những lần làm bánh khác. Còn nếu chủ post thắc mắc vì rải nhân đúng công thức thế này là quá ít thì có thể tìm hãng khác để ăn ví dụ như Pizza Hut 🤣
Về đế mỏng: thì giống như tên của nó. Đế mỏng tất nhiên nó phải mỏng chứ sao lại muốn nó phải vừa vừa. Nếu lần đầu đặt thấy nó mỏng quá chưa đúng sở thích của mình thì lần sau đặt đế vừa thôi chứ mình thấy nó không phải vấn đề từ phía nhà hàng.
Về vị: cái này tuỳ thuộc vào sở thích mỗi người mình không có ý kiến. Mình nghĩ bạn nên gọi trực tiếp để được tư vấn kĩ hơn về các loại bánh và vị bánh xem bánh nào là best seller như vậy sẽ đỡ phải bỏ tiền cho một cái bánh “bình thường không có gì nổi bật”
Mình không làm ở company tuy nhiên mình cũng muốn nói một lời công bằng cho nhà hàng vì thực sự khi khách hàng không gọi đến nhà hàng để phản ánh mà phốt lên như thế này sẽ ảnh hưởng đến nhà hàng và nhân viên ở đó rất nhiều.
Hãng này là để xoá mù pizza, ai chưa biết/ ít biết thì cứ xông vào để trải nghiệm hai loại cảm giác:
-Thứ nhất là bánh mỳ phủ phô mai và thập cẩm ngũ vị đồ đông lạnh- đế dày hơn cái đế giày ông tôi đi những năm 75.
-Thứ hai là bánh quy quệt phô mai và cũng hầm bà lằng- đế mỏng chỉ cỡ tờ giấy xi măng bọc sách năm 90.
Chưa kể ăn xong tính tiền bạn sẽ nhận ra bài học vĩ đại về cuộc sống: bột mỳ trộn nước lấp đầy mọi dạ dày, những thứ khác có hay không, không quan trọng!
Related Posts