Chọn mặt bằng sống còn trong kinh doanh nhà hàng

chon mat bang kinh doanh nha hang

Lợi thế vị trí là 1 lợi thế BẤT KHẢ XÂM PHẠM. Dù sản phẩm có đơn điệu, không có hoạt động marketing, cửa hàng vẫn có thể Thành Công nhờ vào vị trí tốt. Bài viết này Brian đề cập nhiều đến ĐẶ𝐂 𝐓Í𝐍𝐇 𝐂Ủ𝐀 𝐌Ặ𝐓 𝐁Ằ𝐍𝐆 dành cho những bạn đi thuê mặt … Read more

Tôi là đầu bếp nên tự mở quán hay hợp tác chung người khác.

TOI LA DAU BEP TU MO QUAN HAY KET HOP

Câu hỏi này rất nhiều người gặp phải khi đi từ chuyên gia lên cấp quản lý hoặc tự khởi nghiệp. Khi bạn tự khởi nghiệp bạn phải làm rất nhiều thứ như tự chụp ảnh món ăn, thiết kế menu, tuyển dụng nhân viên, đón khách, chăm khách. Còn chuyên môn bạn là đầu … Read more

You cannot copy content of this page