Chọn mặt bằng sống còn trong kinh doanh nhà hàng

Chọn mặt bằng sống còn trong kinh doanh nhà hàng

Lợi thế vị trí là 1 lợi thế BẤT KHẢ XÂM PHẠM. Dù sản phẩm có đơn điệu, không có hoạt động marketing, cửa hàng vẫn có thể Thành Công nhờ vào vị trí tốt. Bài viết này Brian đề cập nhiều đến ĐẶ𝐂 𝐓Í𝐍𝐇 𝐂Ủ𝐀 𝐌Ặ𝐓 𝐁Ằ𝐍𝐆 dành cho những bạn đi thuê mặt […]

Tôi là đầu bếp nên tự mở quán hay hợp tác chung người khác.

Tôi là đầu bếp nên tự mở quán hay hợp tác chung người khác.

Câu hỏi này rất nhiều người gặp phải khi đi từ chuyên gia lên cấp quản lý hoặc tự khởi nghiệp. Khi bạn tự khởi nghiệp bạn phải làm rất nhiều thứ như tự chụp ảnh món ăn, thiết kế menu, tuyển dụng nhân viên, đón khách, chăm khách. Còn chuyên môn bạn là đầu […]

Khởi nghiệp kinh doanh quán ăn uống : Xây dựng trải nghiệm khách hàng

Khởi nghiệp kinh doanh quán ăn uống : Xây dựng trải nghiệm khách hàng

Mở quán ăn nhìn ngoài thì hào nhoáng,sáng bỏ tiền ra, tối thu về. Lại mơ các chuỗi lớn như REDSUN, Goldengate mà thất vọng. Thôi chúng ta hãy quay lại bài toán đơn giản hơn. Là học làm nó một cái bài bản thay thì làm vì đam mê, làm bừa. 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝟏. 𝐇À𝐍𝐇 […]