Website thiết kế menu miễn phí

Một thực đơn đầy đủ, từ hình ảnh các món ăn đến mô tả ngắn gọn và thú vị sẽ nâng cao hình ảnh thương hiệu và đến gần hơn với khách hàng. Không cần kỹ năng đồ họa quá cao, bạn vẫn có thể làm menu online nhà hàng đẹp cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top website thiết kế menu miễn phí, đẹp và ấn tượng dành cho bạn.

Làm sao để thiết kế menu đẹp và ấn tượng?

Việc cho ra đời những mẫu menu nhà hàng đẹp, ấn tượng thể hiện tầm nhìn và tâm huyết của người chủ đối với lĩnh vực kinh doanh của mình.

Sử dụng hình ảnh món ăn đẹp 

Đây là một thiết kế bình dân, nhưng lại rất hiệu quả trong việc kích thích vị giác và thúc đẩy khách hàng gọi món nhiều hơn. Đây được coi là bí quyết của nhiều nhà hàng thu hút thực khách. Cần lưu ý chèn hình phù hợp với màu sắc, hình dáng của vật thật, tránh tình trạng “bán thịt chó đội đầu cừu” khiến khách thất vọng và không muốn tiếp tục sử dụng

Chọn lựa phong cách phù hợp 

Phong cách cổ điển từ lâu đã trở thành phong cách tinh túy thu hút nhiều người. Nếu nhà hàng của bạn mang dấu ấn hoài cổ, bạn có thể thiết kế menu theo phong cách cổ điển để tạo sự đồng bộ và ấn tượng với khách hàng.

Cung cấp đầy đủ thông tin món ăn

Thông điệp nhà hàng muốn truyền tải đến khách hàng chính là thứ giúp thu hút khách hàng và tạo sự khác biệt cho đơn vị kinh doanh. Bạn nên đưa thông tin này về các món ăn chính trong thực đơn của nhà hàng

Các trang web thiết kế menu miễn phí tốt nhất

Thiết kế menu trực tuyến miễn phí với Canva

Canva là trang web thiết kế menu trực tuyến tốt nhất hiện nay, một trang web chuyên thiết kế và phân phối trực tuyến các hiệu ứng và công cụ chỉnh sửa hữu ích, giúp bạn thiết kế menu một cách chuyên nghiệp nhất từ ​​giao diện người dùng. phút.

Lợi thế:

 • Cung cấp nhiều công cụ để thiết kế menu đẹp, tuyệt vời.
 • Có rất nhiều thư viện mẫu menu để bạn lựa chọn.
 • Menu có thể được cập nhật mà không cần thiết kế lại từ đầu.
 • Cung cấp các hướng dẫn giúp bạn thiết kế menu hoàn hảo.
 • Giao diện ngắn gọn và dễ sử dụng.

Phần mềm thiết kế menu trực tuyến – PosterMyWall

Postermywall.com là công cụ giúp bạn thiết kế áp phích và tạo menu trực tuyến một cách dễ dàng và hiệu quả. Tuy nhiên, tài khoản miễn phí chắc chắn không có nhiều tính năng như tài khoản trả phí. Bạn có thể sử dụng hàng nghìn mẫu thiết kế khác nhau, tùy chỉnh chúng theo nội dung và ý tưởng của mình, đồng thời tải chúng xuống máy tính của bạn.

Nếu bạn muốn menu, áp phích của mình có chất lượng hình ảnh cao hơn, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ. Điều tuyệt vời nhất về PosterMyWall là họ cung cấp một nguồn tài nguyên mẫu thiết kế khổng lồ cho bạn lựa chọn và thỏa sức sáng tạo. Họ cũng cho phép giáo viên tạo tài khoản miễn phí để quản lý các ấn phẩm của học sinh.

Thiết kế menu với Adobe Spark

Adobe đã phát hành một công cụ thiết kế menu trực tuyến có tên là “Adobe Spark”. Nó cho phép người dùng dễ dàng thiết kế các áp phích miễn phí. Phần mềm hoạt động như sau. Bắt đầu bằng cách chọn kích thước hình ảnh áp phích phù hợp với nhu cầu của bạn. Chọn chủ đề áp phích mong muốn của bạn và chọn hình nền cho áp phích. Bạn có thể tải chúng xuống từ máy tính hoặc các tài khoản mạng xã hội. Chọn một phông chữ, thêm văn bản và hình dạng bạn muốn.

Fotor – Trang web thiết kế menu trực tuyến

Fotor là website thiết kế menu online miễn phí, được nhiều người sử dụng lúc bấy giờ, công cụ thiết kế đồ họa bao gồm: banner, poster, ảnh nền, logo và menu rất đẹp và chất lượng cao. Cho phép bạn dễ dàng tạo ra những thiết kế menu tuyệt vời với phong cách của riêng bạn.

Lợi thế:

 • Chọn từ hàng nghìn mẫu menu.
 • Các công cụ tích hợp để chỉnh sửa văn bản, hình ảnh, nền và thay đổi kích thước, cắt xén, căn chỉnh, v.v.
 • Cung cấp các hướng dẫn hữu ích để giúp bạn tạo các menu hấp dẫn, lôi cuốn.
 • Giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng.

Phần mềm thiết kế menu trực tuyến – DesignCap

DesignCap là một trang web thiết kế menu trực tuyến mà bạn sẽ không thể bỏ qua khi đó, cung cấp tất cả các nhu cầu thiết kế đồ họa của bạn bao gồm: tờ rơi, quảng cáo, thư mời, hình nền và thiết kế menu, … Nguồn tài nguyên phong phú sẽ giúp bạn tạo ra những thứ hấp dẫn nhất, Thực đơn hấp dẫn nhất từ ​​trước đến nay.

Lợi thế:

 • Có nhiều mẫu menu khác nhau cho bạn lựa chọn.
 • Hàng ngàn phông chữ, biểu tượng, hình ảnh, biểu tượng, hình dạng và đường nét khác nhau có sẵn để cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng về menu.Cung cấp các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ: tải ảnh lên, thêm văn bản và hơn thế nữa.
 • Các mẫu thiết kế có thể được tải xuống miễn phí.

Tạo menu bằng PowerPoint

Một công cụ khá quen thuộc là Powerpoint hoàn toàn có thể tạo menu trực tuyến chuyên nghiệp mà ít ai ngờ tới. Công cụ này được tích hợp sẵn trong Microsoft Office khi bạn cài đặt nó trên máy tính của mình. MS Powerpoint không chỉ tập trung vào trình chiếu, làm slide thuyết trình mà còn là công cụ tạo kiểu thiết kế miễn phí, nhanh chóng và hiệu suất cao.

Thiết kế menu trực tuyến rất đơn giản bằng Powerpoint. Bạn thêm hình nền (background), khối (hình dạng), và văn bản (text) để tạo khung cơ bản của menu. Powerpoint cũng giúp cho việc thêm ảnh và cắt (xén) ảnh rất nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy không có nhiều lựa chọn như Canva nhưng nếu biết cách tích hợp các công cụ và có con mắt thẩm mỹ, nghệ thuật tốt, chủ quán vẫn có thể làm nên những menu cafe internet ấn tượng. Không những vậy bạn có toàn quyền truy cập vào kho mẫu của Microsoft và tải những mẫu menu quán cafe, nhà hàng, quán ăn đẹp và chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Related Posts